Profile

Join date: Jun 21, 2022

About

ดู-ซีรีส์ Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง รีเพลย์เต็ม, ดู Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 7 ตอนเต็ม, Eve (อีฟ) EP 7 เดอะ ซีรีส์, Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾➨ 【【 Eve (อีฟ) EP7 เต็ม 2022 】】


▶▶ ดูตอนเต็ม ➨➾ 【【 Eve (อีฟ) 2022 ตอนเต็ม 】】ชื่อเรื่อง: Eve (이브)

ชื่ออื่น: Eve's Scandal

ประเภท: ดราม่า / โรแมนติก

กำกับโดย: พัคบงซอบ (จากซีรีส์ The Uncanny Counter)

เขียนบทโดย: ยุนยองมี (จากซีรีส์ The Good Witch)

จำนวน: 16 ตอน

สถานีโทรทัศน์: tvN

ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน - 21 กรกฎาคม 2022

ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: The Killer's Shopping List | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Adams


EP. 7 ออกอากาศวันที่ 22 มิถุนายน 2022

อีราเอล ได้ทราบถึงการเสียชีวิตของแม่ตัวเอง คิมจินซุก และนั่นเป็นจุดที่ทำให้เธอผลักดันเกมการแก้แค้นให้เข้มข้นยิ่งขึ้น เธอยิ่งเข้าใกล้ คังยุนกยอม มากขึ้น พร้อมทำให้เขาตกหลุมพรางแห่งความปรารถนาและตัณหาในตัวเธอแบบเพิ่มพูน และเธอก็ได้ล่วงรู้ถึงบาดแผลที่แสนเจ็บปวดของยุนกยอม ขณะเดียวกัน ซออุนพยอง ได้ตัดสินใจร่วมมือช่วยราเอลในกลยุทธ์ครั้งใหม่ ทางด้าน ฮันโซรา ที่เต็มไปด้วยความสงสัยในพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงของสามี ทำให้ภาวะอาการโรคย้ำคิดย้ำทำของเธอได้ระเบิดออกมา และอุบัติเป็นเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น


นักแสดงซีรีส์ Eve

ซีรีส์เกาหลีใหม่ #EVE เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น ซีรีย์เรื่องนี้จะพาเราไปร่วมลุ้นคดีฟ้องหย่ามูลค่าสองล้านล้านวอน (ประมาณ 1.7 พันล้านดอลลาร์) ของมหาเศรษฐี ที่ทำให้คนทั้งประเทศช็อค คดีที่มีเดิมพันสูงนั้นเป็นผลมาจากแผนแก้แค้นที่คำนวณมาอย่างดีในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาโดยที่ไม่เป็นที่รู้จักของสาธารณชน ซึ่งนำแสดงโดย ซอเยจี (รับบทเป็น อีราเอล) พัคบยองอึน (รับบทเป็น คังยุนกยอม) อีซังยอบ (รับบทเป็น ซออึนพยอง) และ ยูซอน (รับบทเป็น ฮันโซรา) ออกอากาศตอนแรกทาง tvN นี้ 1 มิ.ย. เป็นตอนแรก โดยซีรีย์จะออกอากาศทุกวันพุธ และพฤหัสบดี


#Eve

นักแสดงนำ : ซอเยจี, พัคบยองอึน, ยูซอน, อีซังยอบ


ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล ที่เกิดระหว่างพ่ออัจฉริยะกับแม่ที่สวยงาม หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวมา เธอก็กลายเป็นผู้หญิงที่เปรียบเสมือน “ดอกไม้อันตราย” ที่มีเสน่ห์ สวยแต่ถึงตายได้ เธอเป็นผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วน พัคบยองอึน แสดงเป็น คังยุนกยอม CEO ของกลุ่มบริษัทอันดับ 1 ในโลกการเงิน อีซองยอบรับบทเป็นซออึนพยองสมาชิกคนสุดท้องของรัฐสภาที่พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อความรักหลังจากพบกับอีราเอล และยูซอน รับบทเป็นฮันโซรา ภรรยาของคังยุนคยอม ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของนักการเมืองที่มีอำนาจ


ในชีวิตคนเรา ความเจ็บปวด เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากหลีกหนี กลับหนีไม่พ้น แต่ก็อาจกลายเป็นโอกาสให้ได้เรียนรู้ความหมายของชีวิต ความเจ็บปวดมักจะเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ แต่บางครั้งก็เกิดขึ้นเพราะคนอื่น


อีราเอล (รับบทโดย คิมจีอัน) เป็นเด็กสาวอัจฉริยะอนาคตไกล ที่ถูกพรากทุกสิ่งอย่างไปจากชีวิต ทั้งครอบครัว เงินทอง และความสุข พ่อของเธอถูกใส่ร้าย และถูกทรมานอย่างโหดเหี้ยมจนตายไป และถูกปิดข่าว ราวกับไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น


เรื่องเลวร้ายทั้งหมดเกิดจากความโลภของคนกลุ่มเดียว เมื่อรู้ตัวว่าเธอไม่อาจมีชีวิตที่มีความสุขได้ 13 ปี ผ่านไป อีราเอล (รับบทโดย ซอเยจี) จึงตัดสินใจที่จะให้คนเหล่านั้นได้รู้ซึ้งถึงความหายนะจากโศกนาฏกรรมอันแสนทรมาน และทำลายทุกสิ่งที่ทำให้เธอเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ แม้ความสุขที่เธอเสียไปจะไม่มีวันหวนกลับ แต่เธอรู้ดีว่าความรักและการแก้แค้นแสนร้อนแรง ช่วยดับความกระหายของเธอให้บรรเทาลงได้


ปีการศึกษาใหม่ของโรงเรียนอนุบาลรีอัน โรงเรียนชั้นนำระดับโลกในด้านการศึกษาชั้นปฐมวัยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เหล่าผู้ปกครองจากตระกูลที่มีชื่อเสียงมารวมตัวกันเพื่อระดมทุนที่โรงเรียนรีอัน คังยุนกยอม (รับบทโดย พัคบยองอึน) ตัวแทนของแอลวายกรุ๊ปได้เข้าร่วมงานพร้อมกับ ฮันโซรา (รับบทโดย ยูซอน) ภรรยาของเขาเพื่อลูกสาวของเธอ แต่ในงานนั้นเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอผู้จุดประกายบางอย่างขึ้นในใจของเขา ประกายไฟที่อาจเป็นอันตรายต่อทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้


Eve (อีฟ) ep 7 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) เดอะ ซีรีส์ EP7

Eve (อีฟ) EP7 เต็ม 2022

Eve (อีฟ) EP 7 ซับไทย ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP7

Eve (อีฟ) EP7กระปุก

Eve (อีฟ) EP7กรุงเทพ

Eve (อีฟ) EP7กยศ

Eve (อีฟ) EP7กระสุนสีเพ

Eve (อีฟ) EP7กพ

Eve (อีฟ) EP7ขาย

Eve (อีฟ) EP7ขายที่ไหน

Eve (อีฟ) EP7 ขายดี

Eve (อีฟ) EP7ค่ะ

Eve (อีฟ) EP7คนแสดง

Eve (อีฟ) EP7คนพากย์ไทย

Eve (อีฟ) EP7ฅ2

Eve (อีฟ) EP7ฅน

Eve (อีฟ) EP7ฅ คน

Eve (อีฟ) งง

Eve (อีฟ) จบ พากย์ไทย

Eve (อีฟ) จบยัง

Eve (อีฟ) จบยังไง

Eve (อีฟ) ฉายวันไหน

Eve (อีฟ) ฌาปน

Eve (อีฟ) ฌากย์ไทย

Eve (อีฟ) ญี่ปุ่น

Eve (อีฟ) ฎีกา

Eve (อีฟ) ฐาน 1

Eve (อีฟ) ฐาน 2

Eve (อีฟ) ฐาน 7

Eve (อีฟ) ฑา

Eve (อีฟ) ฒพ

Eve (อีฟ) ดูได้ที่ไหน


“คุณกำลังตกหลุมรักฉัน อย่างบ้าคลั่ง” | ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล


จากเด็กสาวที่พ่อถูกใส่ร้าย และถูกทรมานจนตายต่อหน้าต่อตา หลังจากผ่านเรื่องเลวร้ายครั้งนั้น เธอวางแผนอย่างแยบยลถึง 13 ปี เพื่อแก้แค้นเอาคืนทุกคนที่เกี่ยวข้อง เธอกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์หายนะ ซึ่งเปรียบได้กับ “ดอกไม้อันตราย” และกลายเป็นต้นเหตุของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ และสร้างความฮือฮาระดับช็อกคนทั้งประเทศ


“ผมรักคุณ ผมยอมจ่ายไม่อั้น” | พัคบยองอึน รับบทเป็น คังยุนกยอม


ซีอีโอแอลวายกรุ๊ป กลุ่มบริษัทอันดับ 1 ในโลกการเงิน เป็นลูกเขยของคนที่ทำลายครอบครัวของ อีราเอล เขาจึงเป็นเป้าหมายหลักในการแก้แค้น และกำลังตกอยู่ในเกมรักที่แสนอันตราย


“ถ้าฉันไม่ได้ ใครหน้าไหนก็ไม่ได้ครอบครองทั้งสิ้น” | ยูซอน รับบทเป็น ฮันโซรา


ธิดาเพียงคนเดียวของอดีตนายกรัฐมนตรี นักการเมืองผู้ทรงอิทธิพล ทั้งในแวดวงการเมืองและธุรกิจ แต่งงานกับทายาทตระกูลแชโบล เธอที่ทั้งหยิ่งยโส และดูเป็นคนมั่นหน้ามั่นใจ แต่ข้างในกลับรู้สึกหวั่นไหว และหมกมุ่นกับการทำให้ตัวเองดูดีเพื่อมัดใจสามีดู-ซีรีส์ Eve (อีฟ) EP 7 ย้อนหลัง รีเพลย์เต็ม

More actions