Profile

Join date: Jun 22, 2022

About

▷ดูซีรีส์ Anna EP1 เต็ม 2022 ย้อนหลัง BLUERAY, ดู Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Anna EP 1 ตอนเต็ม, Anna EP 1 เดอะ ซีรีส์, Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾ [ Anna EP1 เต็ม 2022 ]


▶▶ ดูตอนเต็ม ➨ [ Anna 2022 ตอนเต็ม ]ชื่อเรื่อง : Anne | Risky Anna | The Second Anna | 두번째 안나

แนว : ระทึกขวัญ | ดราม่า

ผู้กำกับ & คนเขียนบท : อีจูยอง (ผลงานก่อนหน้า กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ A Single Rider)

ช่อง : Coupang Play

จำนวนตอน : 8 ตอน

วันเริ่มออกอากาศ : 24 มิถุนายน 2565


ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Viu (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)


เรื่องย่อซีรีส์ Anna

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เริ่มต้นด้วยการโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ จนกระทั่งกลายเป็นคนที่ใช้ชีวิตเป็นคนอื่น


นักแสดงซีรีส์ Anna

ซูจี รับบทเป็น ยูมี / แอนนา

หญิงสาวผู้มีชีวิตที่แตกต่างไปจากวิถีเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเริ่มต้นจากคำโกหกเล็กน้อยของเธอ


จองอึนแช รับบทเป็น ฮยอนจู

หญิงสาวที่ใช้ชีวิตตามแบบของเธอเอง ถือตัวเองอยู่เหนือทุกคน และปฏิบัติตัวต่อคนอื่นโดยปราศจากความเมตตาหรืออาฆาตพยาบาล เธอมีความตึงเครียดบางอย่างกับ ยูมี


เรื่องย่อ


Anna ซับไทย เกี่ยวกับ ผู้หญิง ที่ เริ่ม ด้วย การ โกหก เล็ก ๆ น้อย ๆ และ ลงเอย ด้วย ชีวิต ของ อีก คน หนึ่ง. ยูมีเป็นผู้หญิงที่โกหกเล็กน้อยและจบลงด้วยการใช้ชีวิตของคนอื่น ฮยอนจูเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตโดยยึดตัวเองเหนือใครๆ ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความเมตตาหรือความอาฆาตพยาบาท เธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับยูมิอย่างละเอียด จีฮุนเป็นสามีของยูมีที่มีความทะเยอทะยานและมีอนาคต จีวอนเป็นรุ่นพี่ที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นคนเดียวที่ยูมีไว้วางใจ


ซีรี่ย์เกาหลี Anna ซับไทย เกี่ยวกับ ผู้หญิง ที่ เริ่ม ด้วย การ โกหก เล็ก ๆ น้อย ๆ และ ลงเอย ด้วย ชีวิต ของ อีก คน หนึ่ง. ยูมีเป็นผู้หญิงที่โกหกเล็กน้อยและจบลงด้วยการใช้ชีวิตของคนอื่น ฮยอนจูเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตโดยยึดตัวเองเหนือใครๆ ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความเมตตาหรือความอาฆาตพยาบาท เธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับยูมิอย่างละเอียด จีฮุนเป็นสามีของยูมีที่มีความทะเยอทะยานและมีอนาคต จีวอนเป็นรุ่นพี่ที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นคนเดียวที่ยูมีไว้วางใจ


Anna ep 1 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Anna EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Anna EP 1 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

Anna เดอะ ซีรีส์ EP1

Anna EP1 เต็ม 2022

Anna EP 1 ซับไทย ตอนเต็ม

Anna EP1

Anna EP1กระปุก

Anna EP1กรุงเทพ

Anna EP1กยศ

Anna EP1กระสุนสีเพ

Anna EP1กพ

Anna EP1ขาย

Anna EP1ขายที่ไหน

AnnaEP1 ขายดี

Anna EP1ค่ะ

Anna EP1คนแสดง

Anna EP1คนพากย์ไทย

Anna EP1ฅ2

Anna EP1ฅน

Anna EP1ฅ คน

Anna งง

Anna จบ พากย์ไทย

Anna จบยัง

Anna จบยังไง

Anna ฉายวันไหน

Anna ฌาปน

Anna ฌากย์ไทย

Anna ญี่ปุ่น

Anna ฎีกา

Anna ฐาน 1

Anna ฐาน 2

Anna ฐาน 1

Anna ฑา

Anna ฒพ

Anna ดูได้ที่ไหน

♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢


ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด งานสร้างสรรค์อาจอยู่ในรูปแบบวรรณกรรม ศิลปะ การศึกษา หรือดนตรี ลิขสิทธิ์มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องการแสดงออกดั้งเดิมของแนวคิดในรูปแบบของงานสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ตัวความคิดเอง ลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้ข้อจำกัดตามการพิจารณาผลประโยชน์สาธารณะ เช่น หลักคำสอนเรื่องการใช้งานโดยชอบในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ "แก้ไข" งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักใช้ร่วมกันในหมู่ผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคน hMy Hero Academia: World Heroes' Mission เป็นชุดของสิทธิ์ในการใช้หรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่า hMy Hero Academia: World Heroes' Mission [ต้องการแหล่งที่มาที่ดีกว่า] สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา กฎหมายมหาชนสามารถให้ลิขสิทธิ์ได้ และในกรณีนั้นถือว่าเป็น "สิทธิในอาณาเขต" ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน "ข้าม" พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน โดยปกติ ระยะเวลาของกฎหมายมหาชนของลิขสิทธิ์จะหมดอายุ 10 ถึง 10 ปีหลังจากที่ผู้สร้างเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาล บางประเทศกำหนดให้มีพิธีการทางลิขสิทธิ์บางอย่างในการจัดตั้งลิขสิทธิ์ ส่วนประเทศอื่นๆ จำต้องมีลิขสิทธิ์ในงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ


▷ดูซีรีส์ Anna EP1 เต็ม 2022 ย้อนหลัง BLUERAY

More actions